Saturday, 28/ 01 /2023, 05:21:15 am (GMT+7)

Lamborghini Huracan LP610-4: Chuẩn mực cho phân khúc siêu xe “giá rẻ”

(06:03:37 | 25/09/2014)

Thiết kế, trang bị, tính năng và khả năng vận hành của Lamborghini Huracan LP610-4 biến siêu xe này trở thành một chuẩn mực để các siêu xe trong cùng phân khúc vươn tới.

 

 

Thiết kế, trang bị, tính năng và khả năng vận hành của Lamborghini Huracan LP610-4 biến siêu xe này trở thành một chuẩn mực để các siêu xe trong cùng phân khúc vươn tới.

 

Một kỷ nguyên mới đang bắt đầu với Lamborghini Automobili và phân khúc siêu xe thể thao: Đó chính là sự xuất hiện của một thương hiệu mới mang tên Lamborghini Huracan LP610-4, một siêu xe không chỉ được giới thiệu như là sự kế thừa cho siêu xe Gallardo mang tính biểu tượng, Huracan LP610-4 còn là chuẩn mực cho những siêu xe trong cùng phân khúc!

 
 
Với thiết kế tinh khiết và độc đạo, với những công nghệ tiên tiến, với sự linh hoạt trong hoạt động và chất lượng đỉnh cao, Lamborghini Huracan LP610-4 mang tới những trải nghiệm trên những siêu xe ở một cấp độ hoàn toàn mới. Huracan LP610-4 là sự kết hợp tuyệt vời cảu hiệu suất, cảm giác lái và khả năng điều khiển dễ dàng, cùng trang bị vừa sang trọng vừa thể thao. Với Huracan LP610-4, Lamborghini đã bước một bước tiết lớn tới tương lai, và nâng tầm lịch sử vốn đã rất lẫy lừng của thương hiệu siêu xe danh tiếng đến từ Ý này.
Bắt đầu từ tháng 1 năm 2014, Lamborghini Huracan LP610-4 sẽ là nhân vật chính của hơn 130 sự kiện và sẽ xuất hiện ở trên 60 thành phố trên toàn thế giới. Siêu xe này sẽ có màn ra mắt đông đảo công chúng lần đầu tiên tại Geneva Motor Show 2014, diễn ra vào tháng 3 năm 2014.
 
Về cái tên Huracan
 
Với tổng số 14.022 xe xuất xưởng, Lamborghini Gallardo chính là siêu xe thành công nhất trong lịch sử Lamborghini, và trong vòng đời 10 năm của mình, Gallardo đã nâng nhãn hiệu Lamborghini lên một tầm cao mới. Siêu xe kế nhiệm Gallardo, Huracan LP610-4, đã được phát triển lại từ đầu đén cuối, giống như Gallardo và hầu hết những chiếc Lamborghini khác, nguồn gốc tên của siêu xe này bắt nguồn từ tiếng Mây và là tên của một chú bò chiến đấu dũng mãnh.
 
 
 
 
Chú bò Huracan là một chú bò tót thuộc giống Conte de la Patilla thuần chủng của Tây Ban Nha, chú bò này được biết đến với lòng dũng cảm và sự xuất sắc trong thi đấu, cùng ý thức mạnh mẽ trong mỗi lần tấn công. Chú bò này đã chiến đấu tại Alicante vào tháng 8 năm 1879, và cho thấy một tinh thần chiến đấu không biết mệt mỏi, một chú bò tót bất khả chiến bại. Nhờ đó mà Huracan đã trở thành huyền thoại trong lịch sử đấu bò.
Thiết kế
 
Lamborghini Huracan LP610-4 giống như một cuộc cách mạng về ngôn ngữ thiết kế so với người tiền nhiệm Gallardo và đạt được sự tinh khiết trong từng đường nét cũng như trang bị, tính năng: Công nghệ chính xác và khéo léo trên mức độ đáp ứng một thiết kế táo bạo, với các cạnh sắc nét, những khối hộp và những đường nét điêu khắc bề mặt cực kỳ chính xác. Điểm khởi đầu cho hình bóng của Huracan LP610-4 là mong muốn sinh ra một chiếc xe tuyệt vời, với định hướng kết hợp những đường liền mạch từ phía trước, qua cabin và tới khoang động cơ phía sau. Các cửa sổ bên ghép lại với nhau để tạo ra một mẫu hình lục giác giống như một viên ngọc quý.

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

x

Văn Tân

Hotline

0913 236 006