Tuesday, 07/ 12 /2021, 04:54:33 am (GMT+7)

Bộ ba xe máy mới ra mắt của Honda Việt Nam có giá bao nhiêu?

(07:35:33 | 05/09/2014)

Trong buổi ra mắt ngày hôm nay, Honda Việt Nam đã giới thiệu 3 mẫu xe máy mới là Blade, Vision và MSX125 với giá bán hấp dẫn.

 

 

Trong buổi ra mắt ngày hôm nay, Honda Việt Nam đã giới thiệu 3 mẫu xe máy mới là Blade, Vision và MSX125 với giá bán hấp dẫn.

 

Hôm nay, ngày 9/10/2014, hãng Honda đã cho ra mắt 3 mẫu xe máy mới nhất, bao gồm Blade, Vision và MSX125, tại thị trường Việt Nam. Đây là 3 mẫu xe trải đều các phân khúc ăn khách tại thị trường Việt Nam là xe số thành thị, tay ga và côn tay.

 

 

Bộ ba xe máy mới của honda Việt Nam, bao gồm blade, vision, và MSX125

 

Trong ba sản phẩm được giới thiệu, Honda Blade là mẫu xe hoàn toàn mới với người tiêu dùng Việt Nam. Được biết, đây là mẫu xe số dành riêng cho thị trường Việt Nam. Về mặt thiết kế, Honda Blade có kiểu dáng thể thao và trẻ trung kết hợp cùng khối động cơ 4 thì, dung tích 110cc vốn rất quen thuộc ở những mẫu xe Wave trước đây.

 

 

Xe số Honda Blade mới

 

Bên cạnh việc ra mắt Blade mới, Honda Việt Nam cũng cho biết hãng sẽ chính thức dừng sản xuất dòng xe Wave RS 100. Tại thị trường Việt Nam, Honda Blade được chia thành 3 phiên bản khác nhau, bao gồm tiêu chuẩn, thời trang với phanh đĩa, vành nan và thể thao đi kèm vành đúc. Mức giá mà Honda Việt Nam đưa ra cho 3 phiên bản của Blade mới lần lượt là 18,1 triệu Đồng,19,1 triệu Đồng và 20,6 triệu Đồng.

 

 

Tiếp đến là mẫu xe tay ga Vision của Honda với nhiều điểm thay đổi về thiết kế như hệ thống đường ống khung điều chỉnh giúp giảm 3 kg trọng lượng xe và yên thấp hơn 10 mm. Nhờ đó, Honda Vision trông hiện đại và tiện dụng hơn.

 

 

Honda vision phiên bản mới tại thị trường Việt Nam

 

Ngoài ra, hãng Honda Việt Nam còn đưa động cơ eSP đời mới vào mẫu xe ga Vision. Làm như vậy, Honda Việt Nam sẽ giúp Vision phiên bản mới giảm 29% lượng nhiên liệu tiêu thụ so với trước. Động cơ đồng hành với hệ thống ngắt máy tạm thời Idling Stop như ở một số dòng xe cao cấp của Honda. Tại thị trường Việt Nam, Honda Vision mới sẽ được bán với giá niêm yết 29,9 triệu Đồng.

 

 

Xe côn tay Honda MSX125 có giá hấp dẫn tại Việt Nam.

 

Cuối cùng là mẫu xe côn tay Honda MSX125 được nhiều người tiêu dùng Việt Nam mong đợi nhất trước ngày ra mắt. Nằm trong phân khúc xe côn tay phân khối nhỏ với kiểu dáng khá đặc thù, Honda MSX125 được đánh giá là gần như không có đối thủ ngang tầm tại Việt Nam. Hấp dẫn hơn, Honda MSX125 chính hãng chỉ có giá 59,99 triệu Đồng tại thị trường Việt Nam. Đây là một tin vui dành cho những người yêu thích dòng xe Honda MSX125 tại Việt Nam vì mức giá này khá hợp lý so với con số mà các cửa hàng tư nhân đưa ra trước đó. Tuy nhiên, phải chờ đến khi Honda MSX125 ra HEAD thì người tiêu dùng Việt Nam mới có thể chắc chắn mình cần chi bao nhiêu tiền để sở hữu mẫu xe côn tay mới.

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

x

Văn Tân

Hotline

0913 236 006